Kim thu sét stormaster – Lắp đặt cho hệ thống chống sét trực tiếp

Kim thu sét stormaster là một trong những sản phẩm kim thu sét tia tiên đạo được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, kim thu sét stormaster được thi công tại nhiều công trình bởi sự an toàn và tính hiệu quả cao trong quá trình chống sét. 

Đôi nét về kim thu sét stormaster 

Kim thu sét tiên đạo Stormaster là dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty LPI. Một trong nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm chống sét hàng đầu tại Úc. Phần lớn các sản phẩm của LPI sản xuất đều được thị trường và người tiêu dùng đón nhận.

Kim thu sét stormaster

LPI có tên tiếng Anh là Lightning Protection International Pty là công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của một nhà sản xuất tại Úc. Công ty cung cấp các thiết bị, dụng cụ thi công chông sét cho các công trình trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, LPI đã dần chiếm được lòng tin và thu hút hàng triệu khách hàng trên thế giới. Nhiều công trình lớn nhỏ đang sử dụng hệ thống chống sét với thiết bị của LPI. Trong đó kim thu sét Stormaster là dòng sản phẩm được ưa thích.

Nguyên tắc hoạt động của kim thu sét Stormaster 

Kim chống sét Stormaster ESE nằm trong một hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Loại kim này hoạt động dựa trên nguyên lý phát tia tiên đạo sớm. Bằng cách phóng trực tiếp luồng ion về đám mây tích điện. Điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ kim thu sét phát tia tiên đạo chính là quá trình chủ động phóng các tia tiên đạo theo hướng lên trên. Múc đích đón các tia tiên đạo đi xuống từ các đám mây.

Công nghệ phóng tia tiên đạo chủ động hơn các loại kim thu thông thường. Đồng thời chủ động trong việc xác định điểm sét đánh và đón bắt sét kịp thời.

Ngoài ra, việc phát tia tiên đạo sớm còn mở rộng bán kính khu vực bảo vệ của kim thu sét đồng thời giảm hiệu ứng Corona. Hiệu ứng phóng tia lửa.

Điểm danh 3 kim thu sét Stormaster ESE được ưa chuộng hiện nay

Kim thu sét Stormaster ESE 15

Stormaster ese 15 được nhập khẩu từ Úc, kim thu sét stormaster là sản phẩm của tập đoàn danh tiếng LPI. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng về bán kính bảo vệ NFC17-102 của Pháp, kim thu sét ese stormaster là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, thuộc phân khúc tầm trung.

Nguyên lý cấu tạo của kim thu sét ese 15 nhằm làm giảm hiệu ứng corona. Còn được gọi là hiệu ứng phóng tia lửa hay tiếp đất, tăng cường độ điện trường tại đầu kim thu. Từ đó tăng cường năng lượng kích phát dòng điện từ đầu kim hướng về đám mây giông, tiên đón dòng năng lượng sét đánh xuống.

Kim thu sét Stormaster ESE 30

Kim thu sét Stormaster ESE 30 có thiết kế  vô cùng nhỏ gọn. Chiều dài kim chưa đến một gang tay, trọng lượng chưa đầy 2kg. Màu sắc bắt mắt với lớp vỏ nhôm anod màu vàng óng chống gỉ.

Kim thu sét của úc có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính. Phần mũi kim rất nhọn làm nhiệm vụ phóng tia tiên đạo. Phần bầu thân kim chứa bộ phận phát xạ sớm.

Kích thước tinh gọn giúp quá trình lắp đặt kim thu lôi stormaster trở nên đơn giản hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Không chỉ vậy còn làm giảm giá thành sản phẩm.

Kim thu sét Stormaster ESE 50

Stormaster ese 50 được nhập khẩu từ Úc, kim thu sét stormaster là sản phẩm của tập đoàn danh tiếng LPI. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng về bán kính bảo vệ NFC17-102 của Pháp, kim thu sét ese stormaster là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, thuộc phân khúc tầm trung.

Kim thu sét stormaster

Kim thu sét Stormaster ESE 50 Hoạt động theo nguyên lý điện từ phát xạ sớm, kim thu sét của úc Stormaster ESE sở hữu những ưu điểm cải tiến so với hệ thống chống sét cổ điển của Franklin.

Lưu ý khi lắp đặt kim thu sét Stormaster

Khi tiến hành thi công lắp đặt cột thu sét Stormaster cần khảo sát khu vực xung quanh. Sắp xếp vị trí lắp cọc, dựng cột thu lôi theo chiều cao được tính toán. Những chướng ngại vật khi dựng cột. Tiến hành trong điều kiện thời tiết đẹp, không mưa bão…

Sử dụng các biện pháp bảo hộ khi dựng cột và lắp cọc.

Chú ý loại bỏ các vật cản trước khi dựng cột.

>>>>>> Xem thêm: kim thu sét bakiral

Sét Toàn Cầu – Địa chỉ cung ứng kim thu sét Stormaster chính hãng giá tốt

Hiện nay Toàn Cầu đang phân phối dòng kim thu sét Stormaster đang rất thịnh hành và được nhiều công trình sử dụng phổ biến.

Kim thu sét stormaster

Để nhận được báo giá lắp đặt kim thu sét Stormaster từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chống sét Toàn Cầu. Quý khách có thể liên hệ tư vấn viên 24/7 hoặc truy cập website: chongsettoancau.com để được hỗ trợ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử