Thi công chống sét tại Nam Định chuyên nghiệp

Tại sao nên thi công chống sét tại Nam Định? Đơn vị nào thi công chống sét uy tín? Sét cùng với sấm chớp thường xảy ra khi trời mưa giông. Sét có thể đánh vào bất cứ đâu, bất cứ đối tượng nào khi có đủ các yếu tố hình thành nên sét. Do vậy việc chống sét tại Nam Định là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho con người cũng như tài sản. Trong bài viết này, hãy cùng với Sét Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé.

Muc lục

Tại sao nên thi công chống sét tại Nam Định?

Nam Định là tỉnh nằm ở trung tâm phía Nam của đồng bằng sông Hồng. Địa hình của Nam Định bằng phẳng và chia thành hai loại chính là đồng bằng thấp trũng và vùng đồng bằng ven biển. Số ít có đồi núi thấp.

Thi công chống sét tại Nam Định

Nam Định đang phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, du lịch và dịch vụ, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy không nằm trong khu vực có mật độ sét đánh cao, nhưng việc xây dựng các công trình lớn như công xưởng, nhà máy, và hạ tầng du lịch đặt ra nguy cơ bị sét đánh trong mùa mưa giông, gây thiệt hại về người và tài sản. Vì vậy, việc thi công chống sét tại Nam Định là cần thiết để đảm bảo an toàn cho con người cũng như các thiết bị và công trình.

Thi công chống sét tại Nam Định gồm những thiết bị gì?

Nếu muốn đảm bảo an toàn do sét đánh gây ra ở mức thấp nhất thì bạn cần phải lắp đặt đầy đủ các thiết bị sau:

Cột thu lôi (còn gọi là cột chống sét): là một thanh kim loại được gắn trên đỉnh của tòa nhà công trình và nối với một điện cực nằm dưới lòng đất thông qua dây dẫn điện. Thiết bị chống sét này sẽ giúp bảo vệ bên ngoài tòa nhà bằng cách thu lấy và truyền dòng sét xuống mặt đất thông qua dây dẫn điện nhằm chuyển hướng dòng sét đi qua tòa nhà ngăn chặn sự cố cháy nổ hay giật điện.

Thi công chống sét tại Nam Định

Hệ thống tiếp địa: được lắp đặt dưới mặt đất và có nhiệm vụ truyền các dòng sét thu được từ các thiết bị chống sét (như cột chống sét hay thiết bị chống sét lan truyền) xuống đất.

Chống sét lan truyền: là thiết bị chống sét giúp bảo vệ bên trong tòa nhà bằng cách hạn chế sự gia tăng điện áp đột ngột hay sóng điện từ. Nhiệm vụ của các thiết bị chống sét lan truyền là phát hiện và ngăn chặn dòng điện quá áp bằng cách truyền chúng xuống mặt đất thông qua đường tiếp địa.

Sét Toàn Cầu – Đơn vị thi công chống sét tại Nam Định chuyên nghiệp

Sét Toàn Cầu là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các giải pháp chống sét an toàn và hiệu quả tại Nam Định cũng như nhiều tỉnh thành khác như: Thái Nguyên, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh,….

Với nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ trong lĩnh vực chống sét và danh tiếng được xây dựng từ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã thành công trong việc thực hiện các phương án chống sét cho cả công trình công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc.

Thi công chống sét tại Nam Định

Lựa chọn Sét Toàn Cầu để thi công chống sét tại Nam Định, bạn sẽ nhận được những lợi ích:

 • Sét Toàn Cầuchuyên tư vấn thi công lắp đặt chống sét chuyên nghiệp
 • Đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt nhất
 • Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công chống sét
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề.
 • Sản phẩm nhập khẩu, bảo hành chính hãng
 • Thời gian thi công nhanh, nhiệt tình đúng tiến độ

Để sử dụng dịch vụ thi công chống sét tại Nam Định vui lòng liên hệ với Sét Toàn Cầu theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Liên hệ: Sét Toàn Cầu

Phone: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU
 • Liên hệ: Sét Toàn Cầu
 • Phone: 0972.299.666
 • Email: settoancau@gmail.com
 • Website: chongsettoancau.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt chống sét phù hợp với công năng cho mọi không gian như nhà ở, biệt thự , lâu đài , khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, nhà xưởng, của bạn...

Để lại ý kiến của bạn

Contact Me on Zalo
0972.299.666