Thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thi công hệ thống chống sét  tại Hải Dương? Bạn muốn làm việc với nhà cung cấp có chuyên môn, giàu kinh nghiệm? Bạn cần tìm đơn vị bảo trì định kỳ hệ thống chống sét đang sử dụng? Sét Toàn Cầu là đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay tại bài viết dưới đây.

Khu vực Hải Dương có hay bị sét đánh không?

Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 57km về phía tây, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 45km về phía đông, có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, Phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng, Phía Tây giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên, Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình.Thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương

Hải Dương nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, chia làm 4 mùa rõ rệt. Lượng mưa trung bình hàng năm: 1.300 – 1.700 mm. Các huyện, thị phía Bắc tỉnh có lượng mưa thấp dưới 1500mm do địa hình khuất dãy núi Đông Triều và dãy núi Kinh Môn. Khu vực phía Bắc tỉnh Hải Dương cùng với phía Đông tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, phía Đông tỉnh Cao Bằng là những khu vực khuất gió mùa mùa hạ, nhận được ít hơi ẩm, nên lượng mưa trung bình năm thường thấp hơn các nơi khác cùng ở miền Bắc. 

Do có đặc điểm khí hậu gió mùa điển hình mà tại tỉnh Hải Dương tiềm ẩn nhiều nguy cơ sét đánh, đe dọa sự an toàn về tài sản và tính mạng con người.

Thiết kế thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương uy tín

Sét Toàn Cầu là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình tại Hải Dương và toàn miền Bắc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, các kỹ sư của chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và có thể đưa ra phương án chống sét phù hợp với từng vùng.

Thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương

Với Hải Dương, chúng tôi có thiết kế riêng phù hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng loại công trình. 

Cung cấp toàn bộ vật tư chống sét hiện đại, chất lượng cao, chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Ứng dụng các công nghệ chống sét mới nhất. Với chi phí tiết kiệm và cạnh tranh nhất.

Thi công nhanh. Đúng kỹ thuật trên mọi địa hình.

Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên.

Tiêu chuẩn thi công hệ thống chống sét Hải Dương

Tiêu chuẩn thi công hệ thống chống sét tại khu vực Hải Dương được chúng tôi tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn:

TCVN 9385:2012 được chuyển đổi từ TCXDVN 46:2007 thành Tiêu chuẩn Quốc gia theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật 

Điểm b khoản 2 Điều 7 Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.

TCVN 9385:2012 do Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng – Bộ Xây dựng biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

>>>>>> Xem thêm: cọc tiếp địa chống sét

Các loại vật tư chống sét thường được sử dụng hiện nay

Thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương

Tùy thuộc vào vị trí công trình, quy mô công trình cũng như phương án chống sét mà bạn lựa chọn các loại thiết bị chống sét sao cho phù hợp.

Kim thu sét 

Bao gồm các loại kim thu sét đến từ các quốc gia có công nghệ sản xuất vật tư chống sét hàng đầu thế giới. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất theo quy định Việt Nam. Các nhà sản xuất danh tiếng bao gồm:

Kim thu sét Bakiral Thổ Nhĩ Kỳ

Kim thu sét Liva Thổ Nhĩ Kỳ

Kim thu sét ingesco của Tây Ban Nha

Thiết bị chống sét lan truyền

Các thiết bị chống sét lan truyền phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

Thiết bị chống sét cho đường nguồn AC 

Thiết bị chống sét cho đường điện DC (5-180V)

Thiết bị chống sét cho đường tín hiệu điều khiển

Thiết bị chống sét cho đường tín hiệu đồng trục 

Thiết bị chống sét cho đường tín hiệu mạng LAN

Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng công trình mà chúng tôi đưa ra các thiết bị phù hợp, bảo vệ tốt nhất cho thiết bị.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về thi công hệ thống chống sét tại Hải Dương. Sét Toàn Cầu có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có hiểu biết về địa hình Hải Dương. Các kỹ sư có thể thiết kế các thiết bị phù hợp với công suất và điện áp để bảo vệ tối đa cho công trình với chi phí tiết kiệm, hiệu quả cao. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử