Bộ khuôn hàn hóa nhiệt chữ T chống sét hiệu quả

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về bộ khuôn hàn hóa nhiệt chữ T chống sét hiệu quả, tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của chúng, cùng với tầm quan trọng của việc lựa chọn và lắp đặt chúng trong hệ thống chống sét của bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sự quan trọng của bộ khuôn hàn hóa nhiệt chữ T trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của chúng ta khỏi nguy cơ sét đánh.

Đặc điểm của khuôn hàn hóa nhiệt chữ T

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ T

– Mối hàn truyền dẫn sét tốt và không bị gia tăng điện trở theo thời gian.

– Liên kết vĩnh cửu và không có điểm nối.

– Bột mồi rất nhậy bắt lửa, dễ dàng nhanh chóng và an toàn sử dụng.

– Mối hàn không bị ăn mòn, oxi hóa, đẹp, bền vĩnh cửu.

– Có thể liên kết với bất kỳ kiểu nối nào (kiểu chữ T, chữ U, song song….)

– Tiết kiệm giảm chi phí đáng kể cho người dùng.

– Hàn hóa nhiệt là mối hàn dạng phân tử.

Bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt gồm những gì?

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ T

Bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt chống sét, bao gồm một loạt các thành phần thiết yếu, được thiết kế để bảo vệ cơ sở hạ tầng và thiết bị khỏi nguy cơ sét đánh. Dưới đây là danh sách các thành phần chính của một bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt chống sét:

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ T

Khuôn hàn có độ bền cao, chịu được mức nhiệt lên đến 3000 độ C nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Khuôn hàn hỗ trợ việc kết nối, hàn nối các cọc tiếp địa, cọc tiếp địa – cáp đồng hoặc cáp đồng – cáp đồng,…Mối hàn sau khi hoàn thành giúp truyền dẫn sét tốt, đảm bảo không bị gia tăng điện trở theo thời gian, không bị ăn mòn, oxy hóa. Khuôn hàn dễ dàng sử dụng, an toàn và thi công nhanh chóng, đơn giản.

Thuốc hàn hóa nhiệt

Trong quá trình bảo quản, để thuốc hàn đạt chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Luôn để thuốc hàn trong hộp kín của nhà sản xuất, hạn chế tối đa việc mở nắp hộp thuốc hàn.
  • Để thuốc hàn nơi khô ráo, thoáng mát, tránh làm thuốc hàn bị bẩn dẫn đến việc khó sử dụng trong quá trình hàn.
  • Vị trí đặt thuốc hàn cần tránh xa những nơi gần lửa, điện,…bởi thuốc hàn có bột mồi bắt lửa. Nếu để thuốc hàn ở khu vực gần lửa, điện, trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ dễ gây ra cháy nổ.
  • Trong quá trình vận chuyển thuốc hàn, cần hết sức chú ý nhẹ nhàng. Nếu vận chuyển thuốc hàn và xảy ra va đập, thuốc hàn và bột mồi bắt lửa dễ bị trộn lẫn chung trong một lọ.
  • Để thuốc hàn được bảo quản tốt nhất, bạn nên sử dụng đến đâu và mang ra đến đó. Có thể bỏ một vài viên chống ẩm vào thùng đựng để thuốc hàn luôn khô ráo.

Tay kẹp khuôn hàn

Tay kẹp khuôn hàn hóa nhiệt chữ T là sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt chữ T. Tay kẹp được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng loại khuôn hàn. Sản phẩm chắc chắn, cố định trong quá trình hàn. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện quá trình hàn hóa nhiệt bởi tay kẹp có độ bền cao, dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Phụ kiện hàn hóa nhiệt

Khi bạn đặt mua bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt chữ T, các phụ kiện cần thiết sẽ được đóng gói đi kèm. Các phụ kiện đi kèm được cung cấp đầy đủ sẽ giúp bạn có thể hoàn thành mối hàn hóa nhiệt bền đẹp trong thời gian nhanh nhất. Phụ kiện hàn hóa nhiệt đi kèm gồm có: đĩa nhôm (có sẵn trong hộp thuốc hàn), súng hàn, chổi vệ sinh khuôn hàn, đất bịt khe hở khuôn, súng bắn lửa,…

>>>>>Xem thêm: dây chống sét

Đơn vị phân phối sản phẩm khuôn hàn hóa nhiệt chữ T giá rẻ chính hãng

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ T

Sét Toàn Cầu chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống chống sét giá rẻ chính hãng, xin vui lòng liên hệ ngay tới Sét Toàn Cầu qua số điện thoại: 0972.299.666 hoặc truy cập qua website: chongsettoancau.com để được tư vấn và báo giá sản phẩm khuôn hàn hóa nhiệt chữ T và các thiết bị khác tốt nhất. Ngoài ra tại Sét Toàn Cầu còn hướng dẫn cách làm chống sét an toàn 100%.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Liên hệ: Sét Toàn Cầu

Phone: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử