Cách chọn mua cọc tiếp địa tiết kiệm và hiệu quả

Cọc tiếp địa chống sét đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ thiệt hại cho con người và tài sản khi sét đánh xuống. Chúng hoạt động bằng cách dẫn dòng điện từ sét xuống đất, làm giảm thiệt hại tiềm ẩn. Dưới đây là một số cách chọn mua cọc tiếp địa phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Cách chọn mua cọc tiếp địa tiết kiệm và hiệu quả

Chọn mua cọc tiếp địa dựa vào chất liệu làm cọc

Cọc tiếp địa chống sét thường được làm từ 3 loại chất liệu chính là: Cọc tiếp địa làm bằng thép mạ kẽm, cọc tiếp địa làm bằng thép mạ đồng, cọc tiếp địa làm bằng đồng vàng hoặc đỏ.

mua cọc tiếp địa

Trong 3 loại này, cọc tiếp địa chống sét làm từ đồng nguyên chất có tính dẫn điện tốt nhất. Nhưng chúng có chi phí khá cao và khó thi công hơn. Do vậy, với công trình xây dựng lớn hoặc các khu vực thường xuyên xảy ra hiện tượng sét đánh, bạn nên lựa chọn cọc tiếp địa làm bằng đồng. Còn với các công trình nhà ở, công trình xây dựng nhỏ, ở nơi ít bị sét đánh thì có thể lựa chọn 2 loại cọc còn lại.

Chọn mua cọc tiếp địa dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cọc tiếp địa: nhập khẩu nước ngoài và sản xuất trong nước.

Cọc tiếp địa thường nhập khẩu từ Ấn Độ, có chất lượng khá tốt,nhưng giá lại khá rẻ phù hợp với các công trình vừa và nhỏ, hộ gia đình nhỏ. Cọc tiếp địa nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản có giá thành cao hơn. Nhưng chất lượng và độ bền tốt hơn, phù hợp với mọi công trình.

Cọc tiếp địa sản xuất trong nước khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm vì hiện nay có nhiều công ty tự sản xuất chưa được cấp giấy phép.

Ưu tiên thương hiệu lớn, uy tín

Các loại cọc tiếp địa chống sét đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản…hiện được đánh giá cao về chất lượng. Chúng được làm từ vật liệu dẫn điện tốt, độ bền và tuổi thọ cao. Mức giá của chúng chỉ ở tầm trung, phù hợp với nhiều công trình. Nếu tính về lâu dài thì các thương hiệu này rất đáng để bạn cân nhắc đầu tư.

mua cọc tiếp địa

Chọn nhà phân phối cọc tiếp địa có kinh nghiệm

Đây là cách tốt nhất để chọn mua cọc tiếp địa chống sét đơn giản và tiết kiệm. Bởi những đơn vị có kinh nghiệm sẽ có đội ngũ chuyên gia am hiểu về thiết bị, công nghệ sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn.

Hơn nữa, việc chọn mua cọc tiếp địa từ nhà phân phối có kinh nghiệm còn đem lại cho bạn rất nhiều ích cho bạn như:

– Tư vấn thiết bị đúng nhu cầu sử dụng

– Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tốt

Kết luận

Trên đây là một số cách chọn mua cọc tiếp địa tiết kiệm và hiệu quả mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Sét Toàn Cầu  – Chúng tôi chuyên cung cấp bán các sản phẩm cọc tiếp đất chống sét chính hãng giá rẻ nhập khẩu với mức giá tốt nhất.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử