Điểm danh 3 kim thu sét Liva ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Kim thu sét Liva là một trong nhiều dòng kim sét hiện đại được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình. Tại Việt Nam, kim thu sét Liva được tin dùng tại các công trình dân dụng và các tòa nhà cao tầng với hiệu quả và độ an toàn cao. Bài viết dưới đây, Sét Toàn Cầu sẽ chia sẻ 3 dòng kim thu sét Liva được ưa dùng nhất hiện nay.

Tìm hiểu về kim thu sét là gì?

Kim thu sét hay còn có tên gọi khác là cột thu lôi được cấu tạo cơ bản bằng một thanh kim loại nhọn. Thanh kim loại được gắn tại vị trí cao nhất của công trình. Kim thu sét liva được kết nối với một hệ thống nối đất qua dây dẫn thoát sét. Mục đích là để tiêu tan năng lượng của tia sét xuống đất để bảo vệ cho công trình và các thiết bị đang hoạt động bên trong. 

Điểm danh 3 kim thu sét Liva ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Ngày nay kim chống sét hiện đại sử dụng công nghệ phát tia tiên đạo được sử dụng rộng rãi hơn bởi tính năng và mức độ an toàn đem lại cho công trình.

Đặc điểm nổi bật của kim thu sét Liva

Chất liệu của Liva là chất liệu cao cấp đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Khả năng chống gỉ cùng chịu tác động mạnh của nhiều loại thời tiết. Đồng thời tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo.

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Mỗi sản phẩm kim LIVA đều được kiểm định và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Á.

Việc thi công kim thu sét Liva, lắp đặt cũng rất dễ dàng, việc bảo dưỡng cũng không quá cầu kỳ.

Kim thu sét Liva có nhiều cấp độ bảo vệ khác nhau phù hợp với mọi công trình. 

Kim thu sét Liva có khả năng phát ra tia tiên đạo vì thế trong việc phòng chống sét, nó sẽ chủ động xác định vị trí sét đánh xuống và thu dẫn năng lượng.

So với thị trường hiện nay, các kim loại thu sét khác thì kim thu sét Liva đem đến mức giá cạnh tranh và hợp túi tiền của người dân Việt Nam hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: cọc tiếp địa chống sét

Top 3 dòng kim thu sét Liva ưa dùng hiện nay

Kim thu sét LIVA CX 040

Có cấu tạo đạt tiêu chuẩn của một kim thu sét chất lượng, đặc biệt lõi thu được sản xuất từ chất liệu thép không bị gỉ.

Có khả năng lắp đặt trên các trụ đỡ bảo vệ đạt độ cao đến 4m.

Trong các thiết bị bảo vệ công trình khỏi sấm sét, quá trình ion hóa đóng vai trò quan trọng. Các kim Liva CX040 đạt mức độ chuẩn sát về ion hóa cực kỳ cao.

Xử lý, dẫn sét nhanh, chính xác, an toàn. Tuy nhiên Kim thu sét LIVA CX 040 có phạm vi bảo vệ trong tầm 61m đổ lại. 

Kim thu  LIVA CX 070

Kim thu sét LIVA CX070 đạt các tiêu chuẩn quốc tế đề ra đối với việc chống sét cũng như quá trình tiếp địa của một kim thu sét chất lượng.

Chất liệu inox chống gỉ, không bị ăn mòn, tuổi thọ tương đối cao.

Phạm vi bảo vệ 72m  không quá lớn nhưng hiệu quả tốt, bán kính bảo vệ trong khoảng 73m đổ lại.

Kim thu LIVA DX 250

Điểm danh 3 kim thu sét Liva ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Kim thu sét Liva LAP DX250 được sản xuất từ hợp kim inox chất lượng cao, khả năng chống gỉ tốt, có thể sử dụng lâu dài trong thời tiết khắc nghiệt.

Phạm vi mà loại kim thu sét này có thể bảo vệ lớn, nằm trong khoảng bán kính 141m.

Thao tác lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Địa chỉ lắp đặt kim thu sét Liva chống sét uy tín, giá rẻ

Sét Toàn Cầu là đơn vị hàng đầu với nhiệm vụ lắp đặt kim thu sét Liva chống sét uy tín và giá rẻ. Sét Toàn Cầu cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ gắn kết kim thu sét Liva chất lượng, uy tín và giá rẻ. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình và hệ thống điện đều có yêu cầu và đặc biệt thù địch. Do đó, chúng tôi tiếp cận từng dự án với sự tận hưởng tâm trí và chuyên nghiệp cao nhất.

Điểm danh 3 kim thu sét Liva ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của Sét Toàn Cầu sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn trong việc lắp đặt kim thu sét Liva. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát, phân tích và thiết kế hệ thống chống sét phù hợp với từng công trình. Bằng cách lắp đặt kim thu sét Liva đúng cách, chúng tôi đảm bảo khả năng bảo vệ tối đa cho hệ thống điện và tài sản của khách hàng.

Kết luận

Qua bài viết trên, Sét Toàn Cầu đã mang đến top 3 dòng kim thu sét Liva được ưa dùng nhất hiện nay.  Hãy thiết kế và xây dựng ngôi nhà đạt chuẩn với hệ thống chống sét bảo vệ gia đình trước những rủi ro.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kim thu sét liva và báo giá chi tiết. Quý khách có thể liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 116 Đường. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử