Một số lưu ý khi chọn mua kim thu sét chất lượng

Kim thu sét (hay còn gọi là cột thu lôi, cột chống sét) là thiết bị thường được gắn trên đỉnh của các nóc nhà, tòa nhà. Việc lắp đặt kim thu sét đúng tiêu chuẩn sẽ giúp hấp thu sét tốt và chuyển xuống đất, giúp bảo vệ an toàn cho tòa nhà và cuộc sống con người. Tuy nhiên để kim thu sét phát huy hết khả năng trong việc bảo vệ an toàn cho con người, công trình và các loại vật dụng, khi chọn mua kim thu sét quý khách cần lưu ý một số vấn đề mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này.

Một số lưu ý khi chọn mua kim thu sét chất lượng

 chọn mua kim thu sét

Xác định nhu cầu sử dụng khi lắp đặt kim thu sét

Đầu tiên chúng ta phải xác định việc lắp kim thu sét có cần thiết hay không? lắp đặt đúng vị trí là quan trọng, nếu không sẽ sẽ dẫn tới việc dẫn sét vào công trình và gây ra hậu quả không mong muốn

Xem xét thực tế địa điểm lắp đặt

Nếu bạn đã xác định đúng nhu cầu là cần thiết phải lắp đặt thì cần để ý tới việc xem xét thực địa nơi lắp đặt. Những khảo sát này sẽ cho bạn câu hỏi:

– Điện trở suất đất là bao nhiêu?

– Đặc tính địa lý của khu vực là gì?

– Vị trí lắp đặt và cấu trúc bãi tiếp địa ra sao?

Đánh giá tham số môi trường lắp đặt

Tìm hiểu thông số kỹ thuật, chất lượng, công suất của kim thu sét. Điều này sẽ giúp tìm kiếm được loại thiết bị thích hợp có nhu cầu tiêu dùng và từng công trình. Những tham số khoa học cần quan tâm: bán kính bảo vệ, thời kì phóng tia tiên đạo…

Đơn vị cung cấp, thi công uy tín đáng tin cậy

 chọn mua kim thu sét

Để đảm bảo việc lắp đặt kim thu sét đạt hiệu quả an toàn cao, quan trọng nhất là tìm kiếm địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công kim thu sét chuyên nghiệp. Việc chọn lựa những đối tác có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Sét Toàn Cầu là nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư chống sét, thi công chống sét uy tín số 1 tại Hà Nội. Khách hàng chọn mua kim thu sét tại Sét Toàn Cầu có thể yên tâm hoàn toàn bởi:

+ Cung cấp đa dạng các loại kim thu sét từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: kim thu sét Liva, kim thu sét ABB, kim thu sét Ingesco, kim thu sét stormaster, kim thu sét pulsar,… đảm bảo chất lượng cao, cam kết an toàn, có đầy đủ CO, CQ từ nhà sản xuất.

+ Khách hàng được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. Giúp đưa ra lựa chọn mua kim thu sét phù hợp nhất với hệ thống công trình đang cần.

+ Cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt trọn gói với chi phí cực kỳ phải chăng. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra cho khách hàng.

+ Hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống kim thu sét.

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần lưu ý khi chọn mua kim thu sét. Để có thể hiểu thêm về kim thu sét hoặc báo giá, tư vấn lắp đặt về kim thu sét. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 29, ngõ 292 đường Kim Giang, phường Đại Kim, TP. Hà Nội

Hotline: 0972299666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử