Thi công, lắp đặt cột thu lôi tại Hà Nội hiệu quả cao

Sét Toàn Cầu tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt cột thu lôi tại Hà Nội hiệu quả, thi công chống sét tiếp địa an toàn, hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh bảo vệ cho hàng ngàn công trình tại Hà Nội được an toàn. Sét Toàn Cầu chuyên lắp đặt cột thu lôi chống sét cho nhà ở gia đình, nhà máy, khu công nghiệp, chống sét cho nhà kho, nhà xưởng,….Quý khách cần tư vấn, báo giá dịch vụ lắp đặt cột thu lôi, chống sét tại Hà Nội trọn gói giá rẻ, gọi ngay: 0972.299.666

Các loại công trình làm cột chống sét tại Hà Nội

Chống sét truyền thống

Nếu làm chống sét truyền thống cần lắp nhiều kim thu trên mái nhà khoảng cách các kim là 5m. Kim được sử dụng bằng vật liệu bền vững không bị oxi hóa. Kim mạ đồng, kim mạ kẽm, kim thu sét đồng.

Chống sét cho nhà mái Nhật

Làm chống sét cho nhà mái ngói thường có phạm vi nhỏ và chiều cao thấp, cột đỡ kim thu sét thường chỉ cần từ 1 đến 2m chiều cao so với mặt mái, lựa chọn vị trí lắp đặt kim thu sét thẩm mỹ và đảm bảo kỹ thuật. Chi phí lắp đặt làm chống sét cho nhà mái Nhật không quá cao.

 lắp đặt cột thu lôi tại Hà Nội hiệu quả cao

Chống sét công trình nhà phố, nhà mái bằng tum

Làm chống sét cho công trình nhà phố cần chú ý đường đi dây dẫn sét, dây có thể đi theo trục hộp kỹ thuật đường ống nước, nên sử dụng dây đồng bọc nhựa pvc tiết diện 1x50mm trở lên dây nên luồn trong ống gen điện cứng PVC D25 để hạn chế xung sét ảnh hưởng ra ngoài, đối với công trình có chiều cao trên 25m cần sử dụng dây 1x70mm hoặc 2 dây 1x50mm. Có thể thi công hệ thống tiếp địa ở trong nhà.

 lắp đặt cột thu lôi tại Hà Nội hiệu quả cao

Chống sét cho công trình nhà xưởng

Lưu ý kim thu sét có bán kính bảo vệ rộng, nên cách điện giữa kim thu sét và mái tôn, cột đỡ kim thu sét có chiều cao L=5m gia cố chắc chắn. Thường làm chống sét công trình nhà xưởng  khi thi công xong cần ra giấy cấp kiểm định chống sét cho công trình để nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng và nghiệm thu PCCC hàng năm. 

>>>>> Xem thêm: kim thu sét cổ điển

Sét Toàn Cầu – Đơn vị thi công chống sét, cột thu lôi tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Sét Toàn Cầu là đơn vị chuyên lắp đặt cột thu lôi, chống sét hàng đầu Việt Nam. CHúng tôi phân phối đa dạng các loại cột thu lôi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Hơn nữa, Sét Toàn Cầu sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin công trình cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ chủ động liên hệ và đưa ra giải pháp ưu việt nhất.

 lắp đặt cột thu lôi tại Hà Nội hiệu quả cao

Sét Toàn Cầu cam kết bán hàng chính hãng, chúng tôi luôn sử dụng những vật tư với công nghệ tối tân nhất trong thi công chống sét. Hàng hóa có CO – CQ đầy đủ từ nhà sản xuất. Có xuất VAT, phiếu xuất kho xưởng. Luôn sẵn hàng để phục vụ cho các đơn vị lớn nhỏ. Từ thi công chống sét dân dụng, đến các nhà thầu, đại lý, công trình lớn cả trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về lắp đặt cột thu lôi tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Sét Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử