Top kim thu sét tiên đạo sớm chất lượng hiện nay

Sét Toàn Cầu là nơi chuyên phân phối các sản phẩm kim thu sét tiên đạo sớm, phụ kiện hàn hóa nhiệt, cọc tiếp địa, thiết bị chống sét,… chất lượng, bền bỉ.  Trong bài viết này, Sét Toàn Cầu giới thiệu đến Quý khách hàng Top kim thu sét tiên đạo sớm tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Tìm hiểu về kim thu sét tiên đạo là gì?

Khác với dạng cổ điển, kim thu sét tia tiên đạo sớm chủ động phóng ra tia tiên đạo để đón nhận dòng sét. Với những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng thì bán kính nhận diện tia sét sẽ rất lớn, từ đó hệ thống có thể phát hiện dòng điện một cách nhanh chóng.

Top kim thu sét tiên đạo sớm

Một kim thu sét tia tiên đạo sớm thường có cấu tạo gồm các bộ phận:

  • Đầu nhọn: Tạo ra sự sai biệt giữa kim thu và đám mây.
  • Thân kim: Cố định đầu kim trên công trình.

Top kim thu sét tiên đạo chất lượng hiện nay

Kim thu sét Stormaster LPI Úc – Top kim thu sét tiên đạo sớm chất lượng hiện nay

LPI được xem là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất hệ thống chống sét. Các loại kim có nhiều bán kính khác nhau: 51m, 71m, 95m, 107m, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Bên cạnh đó, kim thu sét tia tiên đạo sớm được chế tạo với công nghệ chống sét chủ động. Vì thế, sản phẩm có thể ứng dụng cho nhiều nơi như: công trình, nhà máy, viễn thông, nhà dân,…

Kim thu sét phát tia tiên đạo INGESCO

Có nguồn gốc chính hãng từ Tây Ban Nha, đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ, Catalog nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với thiết kế nhỏ, gọn cùng công nghệ khoa học, kim thu sét tiên đạo có thể giải quyết triệt để các vấn đề sét đánh, đảm bảo an toàn.

Không dừng lại ở đó, kim thu sét tia tiên đạo sớm được bảo hành 12 tháng, nên khách hàng không phải lo về tình trạng sản phẩm hư hỏng, rỉ sét.

Top kim thu sét tiên đạo sớm

Kim thu sét AIDITEC Tây Ban Nha

AIDITEC là dòng kim thu sét sản xuất theo công nghệ châu Âu nên cũng dễ hiểu vì sao sản phẩm thuộc hãng thuộc Top kim thu sét tiên đạo sớm chất lượng hiện nay. Loại kim thu sét có thể nhận diện nhanh chóng nguồn sét trong bán kính 59m – 120m nên khả năng bảo vệ rất cao.

Hơn nữa, với đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ, Test report, được bảo hành 12 tháng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm kim thu sét tiên đạo lâu dài, không lo hư hỏng.

Sét Toàn Cầu chuyên cung cấp kim thu sét tiên đạo sớm chất lượng

Sét Toàn Cầu chuyên cung cấp các sản phẩm kim thu lôi đến từ những hãng hàng đầu tại châu Âu, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả. Khi chọn mua cột thu lôi tại Sét Toàn Cầu, quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi:

  • Vật tư chất lượng cao, mẫu mã đa dạng
  • Báo giá cột thu lôi siêu ưu đãi
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Tư vấn tận tình

Trên đây là Top kim thu sét tiên đạo sớm chất lượng hiện nay mà Sét Toàn Cầu đã giới thiệu. Để được tư vấn chi tiết về các thiết bị vật tư chống sét, bạn vui lòng liên hệ Sét Toàn Cầu theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử