Báo giá lắp đặt chống sét trọn gói mới nhất 2023

Sét Toàn Cầu chuyên lắp đặt thi công hệ thống chống sét trọn gói cho nhà ở, chung cư, nhà xưởng và các công trình xây dựng. Với hệ thống chống sét hiện đại, ngôi nhà hay công trình của bạn được bảo vệ tuyệt đối an toàn, chống sét theo cách tiên tiến, hiện đại, mỹ quan nhất. Tại bài viết này, Sét Toàn Cầu sẽ chia sẻ thi công hệ thống chống sét và báo giá lắp đặt chống sét trọn gói hiện nay.

Tại sao nên lắp đặt chống sét trọn gói?

Bạn đang lo lắng không biết có nên lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà xưởng hay nhà ở hay không? Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật của việc lắp đặt chống sét.

Lắp đặt dễ dàng với kích thước nhỏ gọn

Hiện nay, các thiết bị chống sét được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn để việc thi công cạnh các trang thiết bị phân phối điện dễ dàng hơn. Từ đó giúp thu xung sét hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà.

Giảm nhiễu, cắt xung sét hiệu quả hơn

Thiết bị chống sét có cấu tạo bao gồm các bộ phận: kim thu sét, dây dẫn và tiếp địa hỗ trợ hoạt động của thiết bị.

Báo giá lắp đặt chống sét trọn gói

Khi sét xuất hiện hoặc gây ảnh hưởng ở khoảng cách ngắn, thiết bị sẽ thu năng lượng từ xung sét vào kim thu sét, rồi dẫn xuống dưới vị trí tiếp địa để hấp thu năng lượng của sét, tránh làm hỏng đến thiết bị điện.

Hệ thống được trang bị đèn tín hiệu cảnh báo

Hệ thống cảnh báo được trang bị bằng đèn tín hiệu, giúp bạn nắm rõ các tính năng, tình trạng của thiết bị khi hệ thống đang hoạt động, có thể chủ động trong việc xử lý lỗi, sửa chữa khi hỏng hóc xảy ra.

Đảm bảo an toàn các thiết bị điện trong nhà

Tác hại của sét đối với các thiết bị hiện đại là vô cùng lớn. Khi sét đánh trúng một thiết bị trong nhà sẽ rất dễ gây phản ứng lan truyền sang tất cả các thiết bị khác.

Chi phí thi công, lắp đặt rẻ

Thiết bị chống sét có chi phí lắp đặt khá rẻ, chỉ bằng 10% so với tổng thiệt hại tài sản khi bị sét đánh. Cho nên việc đầu tư lắp đặt thiết bị chống sét là vô cùng quan trọng đối với các hộ gia đình.

>>>> Xem thêm: kim thu sét cổ điển

Báo giá lắp đặt chống sét trọn gói mới nhất 2023

– Giá lắp đặt chống sét nhà dân trọn gói có giá khoảng 15 triệu đồng. Dù nhà ở có diện tích rộng hay nhà xưởng rộng thì đều được bảo vệ một cách tiên tiến hiện đại nhất. 

Gói chống sét trọn gói, đã bao gồm cả vật tư và nhân công có: hệ thống thiết bị chống sét trực tiếp sử dụng kim thu sét đạt tiêu chuẩn NFC 17-102 của Pháp. Hệ thống tiếp địa đảm bảo kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn tổng trở thấp của Việt nam.

Báo giá lắp đặt chống sét trọn gói

– Giá lắp đặt chống sét chung cư trọn gói được thiết kế khoảng 35 triệu đồng. Tòa chung cư sẽ được chống sét an toàn nhất. 

Gói chống sét trọn gói, đã bao gồm cả vật tư và nhân công có: hệ thống chống sét sử dụng kim thu sét PrimeR20 thương hiệu  Indelec – Pháp, 1 cột thu sét thêm ống sợi thủy tinh cách điện bên trong, kết hợp cùng hệ thống tiếp địa có tổng trở thấp (R< 5Ω)

Sét Toàn Cầu – Địa chỉ lắp đặt chống sét uy tín, chất lượng cao

Sét Toàn Cầu tự hào là địa chỉ chuyên lắp đặt thi công chống sét với chi phí rẻ nhất hiện nay. Các sản phẩm này đã được chứng nhận chất lượng đến từ Cục Cảnh sát PCCC nhằm mang lại những sản phẩm có trên thị trường mang tới một chất lượng tốt nhất. Với phương châm hoạt động chính là luôn đi đầu ”sự hài lòng của khách hàng là một nguồn động lực lớn nhất dành cho chúng tôi”.

Báo giá lắp đặt chống sét trọn gói

Một số lợi ích khi chọn Sét Toàn Cầu là đơn vị thi công chống sét:

  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống miễn phí
  • Cung cấp nguyên vật tư, trang thiết bị với giá cả cạnh tranh nhất, bảo hành đúng theo tiêu chuẩn.
  • Đội ngũ kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm phong phú.
  • Thời gian bảo hành 24 tháng.

Lời kết

Trên đây là báo giá lắp đặt chống sét trọn gói mà bạn đọc nên biết đến. Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết bị chống sét đối với cuộc sống hàng ngày.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 116 Đường. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử