Danh sách các phụ kiện chống sét thường sử dụng

Phụ kiện chống sét đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chống sét. Vậy phụ kiện chống sét là gì? Phụ kiện chống sét gồm những loại nào? Nơi nào là địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm này? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Vai trò của phụ kiện chống sét

Phụ kiện chống sét là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chống sét dành cho mọi nhà máy, doanh nghiệp, gia đình lắp đặt hệ thống chống sét.

Khi hệ thống chống sét không được trang bị phụ kiện chống sét thích hợp, sự cố do sét đánh có thể gây ra những thiệt hại nặng nề, đòi hỏi chi phí sửa chữa và bảo trì đắt đỏ. Phụ kiện chống sét giúp hạn chế sự những tổn thất do gián đoạn nguồn và giảm thiểu việc phải thay thế hoặc sửa chữa các thành phần của hệ thống khi có sự cố xung quá điện áp do hệ thống sét lan truyền gây ra. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính liên tục hoạt động của hệ thống điện.

Danh sách các loại phụ kiện chống sét thường sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn phụ kiến chống sét cho phù hợp với nhu cầu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các loại phụ kiện chống sét thường sử dụng hiện nay:

Chân đến kim thu sét

Chân đế kim thu sét là một phụ kiện sử dụng để gắn kim thu chống sét vào mái nhà một cách vững chắc. Chúng có thể được gắn chặt bằng cách hàn trực tiếp hoặc cố định bằng đinh vào công trình một cách vĩnh viễn. Chân đế này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng kim thu và mái nhà được kết nối một cách chặt chẽ, đồng thời cho phép tháo lắp và bảo trì mà không cần phải thực hiện quá trình hàn trực tiếp vào mái nhà, điều này giúp đơn giản hóa việc bảo dưỡng.

phụ kiện chống sét

Việc sử dụng chân đế kim thu sét lại hiệu quả hơn so với việc gắn hàn trực tiếp vì vậy bạn nên sử dụng phụ kiện chân đế cố định.

Kẹp tiếp địa chữ U

Kẹp tiếp địa chữ U là thiết bị quan trọng nó được sử dụng nhiều trong hệ thống tiếp địa chống sét để thay thế cho các mối hàn hóa nhiệt. Chúng được làm bằng đồng đặc chủng để tối ưu hóa tính dẫn điện khi nối các thiết bị lại với nhau.

phụ kiện chống sét

Kẹp quả trám liên kết giữa dây và cọc

Kẹp quả trám là vật dụng có kích thước nhỏ thường được thiết kế với kích thước khoảng 14mm, dùng để kết nối cọc tiếp địa.

Kẹp băng đồng

Kẹp định vị băng đồng là dạng đai ôm mỏng là vật liệu cần thiết được sử dụng trong các công trình chống sét hiện nay. Thiết bị này giúp hệ thống chống sét chắc chắn và hoạt động tốt nhất.

Kẹp định vị dây thoát sét

Kẹp định vị cáp vào tường cho hệ thống dây thoát sét được xem là một phần không thể thiếu được trong hệ thống chống sét.

– Dùng định vị dây thoát sét vào kết cấu công trình, tường

– Kẹp định vị cáp vào tường có tác dụng cố định dây thoát sét trên mái vào công trình

– Kẹp định vị dây từ bản đồng ra hệ thống tiếp địa

Mua phụ kiện chống sét ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty TNHH thương mại và xây lắp SET Toàn Cầu là đơn vị số 1 trong lĩnh vực chống sét ở Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện chống sét chất lượng, cam kết giá tốt nhất thị trường.. Bên cạnh đó, Sét Toàn Cầu còn nhận thi công, lắp đặt hệ thống chống sét nhà dân, biệt thự, nhà xưởng, trường học,….đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, Qúy khách vui lòng liên với Sét Toàn Cầu theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Đại chỉ: Số 2 ngõ 22 thôn Thượng , xã Cự Khê , H. Thanh Oai, Hà Nội

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử