Bộ Dây Giằng Tăng Đơ Móc Néo Dùng Thi Công Hệ thống Chống Sét

Bộ dây giằng tăng đơ móc néo trong thi công chống sét là một trong những khâu không thể thiếu trong các công trình xây dựng ngày nay nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là trong khoảng thời gian mưa bão. Để hoàn thành được hệ thống chống sét, đòi hỏi bạn cần phải có đầy đủ các dụng cụ. Một trong số đó phải kể đến bộ dây giằng tăng đơ móc néo. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại dụng cụ này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Bộ Dây Giằng Tăng Đơ Móc Néo

Bộ dây giằng tăng đơ móc néo có tác dụng dùng để căn chỉnh phần cột đỡ của kim thu sét trong hệ thống chống sét trực tiếp. Bộ dây giằng tăng đơ móc néo thường được sử dụng với mục đích giúp cho cột đỡ kim ổn định, vững chãi, chắc chắn trước những cơn bão to, gió lớn.

Bộ dây giằng tăng đơ móc néo có thể dùng 3 nhánh hoặc 4 nhánh tùy thuộc vào yêu cầu của bản thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng. Thông thường, bộ dây giằng tăng đơ móc néo có tổng chiều dài từ 2 – 5m, thường xuyên hoạt động trong điều kiện mưa gió giật mạnh nên vô cùng cần thiết cho hệ chống chống sét.

bo-day-giang-tang-do-moc-neo
Bộ dây giằng tăng đơ móc néo thường được sử dụng với mục đích giúp cho cột đỡ kim ổn định, vững chãi, chắc chắn trước những cơn bão to, gió lớn

Giá bộ sản phẩm dây giằng tăng đơ móc néo

STT Mã hàng: CSTC
1 Giá sản phẩm: Từ 485.000 VNĐ
2 Giá dây cáp thép 12mm Liên hệ
3 Giá dây cáp thép 10mm Liên hệ
4 Báo giá cáp thép D12 Liên hệ
5 Báo giá cáp thép D16 Liên hệ
6 Giá dây cáp thép 18mm Liên hệ
7 Giá cáp thép phi 22 Liên hệ

Lưu ý: để biết thêm chi tiết về sản phẩm, chủng loại theo yêu cầu cũng như được báo giá chi tiết cho từng sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Sét toàn cầu để được tư vấn chi tiết nhất. Hotline: 0972.299.666 – 0978.10.10.70 Mr Dũng

Cấu tạo bộ dây giằng tăng đơ móc néo

Một bộ dây giằng tăng đơ móc néo đầy đủ sẽ bao gồm các bộ phận sau:

  • Dây cáp lụa 4 hoặc 5 ly được bọc hoặc không bọc nhựa: Một đầu gắn vào tai của chân trụ đỡ, một đầu gắn vào néo dây
  • Loại ốc siết cáp phù hợp để bắt cáp lụa lại: 12 cái
  • Tăng đơ thông thường được cột trong bộ dây giằng tăng đơ móc néo là tăng đơ 10 số lượng 3 cái
  • Móc néo tương ứng với số tăng đơ bên trên

>> Xem thêm: Chân Trụ Đỡ Kim Thu Sét Chân Đế Cột Thu Lôi Giá Rẻ

Các yêu cầu cơ bản đối với bộ dây giằng tăng đơ móc néo

bo-day-giang-tang-do-moc-neo-gia-re

Các yêu cầu cơ bản đối với bộ dây giằng tăng đơ móc néo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại bộ dây giằng với chất lượng và giá thành khác nhau. Trong số đó, có nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng với giá thành cao, khiến cho việc thực thi công trình gặp nhiều khó khăn.

Không chỉ có vậy, việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng cũng tốn khá nhiều chi phí. Khi lựa chọn mua móc néo hay tăng đơ, bạn cần phải quan tâm đến các yêu cầu cơ bản để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt.

  • Cường độ chống chịu lực cao
  • Độ bền và độ cứng tốt

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến bộ dây giằng tăng đơ móc néo dùng trong hệ thống thi công chống sét tiếp địa ngày nay. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn tìm và lựa chọn được bộ dây giằng tăng đơ móc néo chất lượng, giá cả phải chăng.

▷▷▷ Kiểm Định Chống Sét

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử