Dây tiếp địa chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Dây tiếp địa đóng vai trò quan trọng để bảo vệ con người và thiết bị khỏi sự rò rỉ điện và nguy hiểm về điện. Công ty Sét Toàn Cầu có địa chỉ tại Số 2 ngõ 22 thôn Thượng, xã Cự Khê, H. Thanh Oai, Hà Nội chuyên phân phối các loại dây tiếp địa chính hãng, chất lượng cao. Với nhiều kích thước, hình dạng và vật liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sét Toàn Cầu – Địa chỉ cung cấp các loại dây tiếp địa chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Sét Toàn Cầu cung cấp đa dạng loại dây tiếp địa chính hãng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Sét Toàn Cầu cung cấp đa dạng các loại dây tiếp địa bao gồm:

+ Dây tiếp địa vàng xanh

Dây tiếp địa vàng xanh có cấu tạo ruột đồng bên trong dẫn điện, bên ngoài ruột đồng được bọc lớp vỏ cách điện bằng vật liệu PVC có màu sọc vàng xen kẽ sọc xanh lá cây. Dựa vào cấu tạo lõi, dây tiếp địa đồng bọc được chia thành hai loại, loại ruột mềm có cấu tạo từ nhiều sợi đồng nhỏ xoắn đồng tâm lại với nhau, và loại ruột cứng có cấu tạo từ một sợi đồng đặc duy nhất có tiết diện lớn hơn. Một số kích thước dây tiếp địa vàng xanh thường sử dụng: m2.5, m6, m16, m25, m35, m70,..

Dây tiếp địa chính hãng

+ Dây tiếp địa cáp đồng trần

Dây tiếp địa cáp đồng trần được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng lắp đặt hệ thống nối đất, đặc biệt là tính dẫn điện tốt và độ bền cao của nó. Một số kích thước dây tiếp địa cáp đồng trần thường sử dụng: 16mm2, 25mm2, 50mm2, 70mm2, 95mm2, 120mm2, 240mm2,…

+ Dây tiếp địa mạ kẽm nhúng nóng thép tròn

Dây tiếp địa mạ kẽm nhúng nóng thép tròn được sản xuất bằng cách phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng lên bề mặt dây thép tròn trơn có đường kính từ 6mm đến 18mm. Một số dây tiếp địa mạ kẽm nhúng nóng thép tròn phổ biến: D6, D8, D10, D12, D14,…

+ Dây tiếp địa băng đồng

 Dây tiếp địa băng đồng trần được sử dụng cho hầu hết các công trình lắp đặt điện do tính chất dẫn điện cao, chống ăn mòn và tính linh hoạt khi sử dụng trong không khí, chôn trong đất và trong bê tông. Băng đồng tiếp địa có nhiều kích thước để đáp ứng các mức độ dòng điện khác nhau như: 25x3mm, 30x3mm, 40x3mm, 40x4mm,…

Dây tiếp địa chính hãng

Lợi ích khi mua dây tiếp địa chính hãng tại Sét Toàn Cầu:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Sét Toàn Cầu là nhà cung cấp dây tiếp địa chính hãng, chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn ngành điện và yêu cầu kỹ thuật dự án.

+ Đa dạng các loại dây tiếp địa: Cung cấp đa dạng các loại dây tiếp địa khác nhau như: dây tiếp địa đồng trần, dây tiếp địa vàng xanh, dây tiếp địa băng đồng,… với nhiều kích thước khác nhau.

+ Giá thành ưu đãi: Sét Toàn Cầu đưa ra báo giá dây tiếp địa tốt nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đơn hàng có số lượng lớn.

+ Vận chuyển nhanh chóng: Kho vật tư luôn có sẵn đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

+ Chính sách thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sao cho thuận tiện nhất.

+ Tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn viên tại Sét Toàn Cầu luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong và sau khi mua hàng.

Qúy khách có nhu cầu mua dây tiếp địa chính hãng vui lòng liên hệ với Sét Toàn Cầu theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Số 2 ngõ 22 thôn Thượng , xã Cự Khê , H. Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0972 299 666 – 0978 101070

Email:  settoancau@gmail.com

Website: www.chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử