Dịch vụ lắp đặt chống sét biệt thự an toàn, hiệu quả

Ngày nay, chống sét là hạng mục không thể thiếu đối với công trình biệt thự hoặc các tòa nhà cao tầng, nhà máy, khách sạn,….Đặc biệt các ngôi biệt thự đều có kích thước cao lớn thường được xây dựng ở những khoảng đất rộng nên nguy cơ bị sét đánh là khá cao. Nếu bạn không trang bị hệ thống chống sét cho biệt thự thì rất nguy hiểm. Không những kết cấu tòa nhà sẽ bị phá hủy mà các thiết bị điện, máy móc cũng sẽ bị hư hỏng, cháy nổ. Hãy cùng Sét Toàn Cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt chống sét biệt thự an toàn, hiệu quả ngay tại bài viết dưới đây.

Tư vấn chống sét cho biệt thự

Dịch vụ lắp đặt chống sét biệt thự an toàn, hiệu quả

Vùng bảo vệ chống sét

Trước khi lắp đặt hệ thống chống sét cho biệt thự, phải tính toán xác định được độ cao, diện tích, vị trí của công trình. Từ đó, xác định được phạm vi hoạt động tốt nhất của hệ thống chống sét và tìm được phương pháp thi công thích hợp.

Sử dụng tiêu chuẩn NFC 17-102 Pháp hoặc IEC 21186-96 để tính toán kết hợp với các tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam. Chú ý đến chọn vị trí, độ cao đặt kim thu sét, chiều cao kim tối thiểu bằng khoảng cách giữa cột kim với các vật lân cận cần bảo vệ, điều này quyết định đến vùng bảo vệ an toàn cho công trình.

Kết cấu công trình ảnh hưởng đến hệ thống chống sét

Các công trình ngày nay thường được cấu tạo bằng vật liệu thép và bê tông. Trường hợp các biệt thự có thiết kế kiểu mái Thái, sử dụng vật liệu tôn thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực chống sét để có quyết định phù hợp.

Trong quá trình lắp đặt, cũng cần chú ý đến các thiết bị như bồn chứa nước, anten, đường ống nước trên mái bởi chúng cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống chống sét. Nếu không tính toán cẩn thận, vô tình chúng sẽ là những vật dẫn điện vào ngôi nhà của bạn.

Dây dẫn thoát sét

Để quá trình tiêu tán năng lượng sét được nhanh chóng và an toàn, thì bạn nên sử dụng dây đồng bện, tiết diện từ 50mm2 trở lên, dây ít chắp nối. Trong quá trình thi công, hãy cố gắng để dây đi thẳng nhất, tránh những đoạn gấp khúc.

Hệ thống tiếp đất

Hệ thống tiếp đất cần có tổng trở nhỏ và ổn định trong nhiều năm là điều rất quan trọng. Bởi vì chúng đảm bảo việc tản năng lượng sét xuống đất. Trong thiết kế và thi công, tùy tính chất từng vùng đất để bố trí số lượng cọc và kiểu cho phù hợp. Đặc biệt nếu chống sét cho biệt thự nằm ở trên đồi hoặc khu đất trống cần khảo sát cẩn thận trước khi quyết định thi công.

Quy trình thi công lắp đặt chống sét biệt thự

Dịch vụ lắp đặt chống sét biệt thự an toàn, hiệu quả

Bước 1: Thi công hệ thống tiếp địa

Bước 2: Đổ hóa chất giảm trở

Bước 3: Đo điện trở bãi tiếp địa

Bước 4: Đi dây thoát sét

Bước 5: Dựng cột thu sét

>>>> Xem thêm: kim thu sét thổ nhĩ kỳ

Set Toàn Cầu – chuyên lắp đặt chống sét biệt thự an toàn, hiệu quả

Sét Toàn Cầu là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt chống sét biệt thự, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chống sét, Sét Toàn Cầu đã đạt được danh tiếng và niềm tin từ nhiều khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt chống sét biệt thự an toàn, hiệu quả

Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến để gắn hệ thống chống sét cho biệt thự. Các sản phẩm được cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và tuân thủ các quy định về một cách an toàn. Đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về cách lắp đặt và kiểm tra hệ thống chống sét, chắc chắn rằng mọi công việc đều được thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Quan trọng nhất, Sét Toàn Cầu cam kết trả lại sự an tâm đến khách hàng. Công ty chúng tôi không chỉ tạo ra một hệ thống chống sét hiệu quả, mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng. Đội ngũ hỗ trợ sau bán hàng của Sét Toàn Cầu sẽ tiếp tục theo dõi và bảo trì hệ thống chống sét để chắc chắn rằng nó hoạt động tối ưu trong suốt thời gian sử dụng. Với Sét Toàn Cầu, việc bảo vệ biệt thự và đảm bảo an toàn cho gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Kết luận

Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết cần thiết trước khi đầu tư hệ thống lắp đặt chống sét biệt thự, đảm bảo tính an toàn đồng thời có mức chi phí hợp lý nhất. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 116 Đường. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử