Dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng an toàn, giá rẻ

Hiện nay, hệ thống chống sét ngày càng trở nên phổ biến và được lắp đặt ở hầu hết tại nhà dân, nhà xưởng, hay công trình. Tuy nhiên, việc tự ý thi công, thi công lắp đặt hệ thống chống sét sai cách dẫn đến việc thiết bị hoạt động không hiệu quả hoặc phản tác dụng. Dưới đây là những lưu ý cũng như dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng an toàn hiệu quả của Sét Toàn Cầu, mời các bạn cùng tham khảo.

Hệ thống chống sét hiệu quả sẽ mang tới những lợi ích gì?

Dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng an toàn, giá rẻ

Hệ thống chống sét hiệu quả giúp loại bỏ các rủi ro trên phải được thiết kế để:

Đánh chặn tia chớp ( tức là tạo ra điểm tấn công ưu tiên)

Tiến hành cuộc tấn công tiếp đất an toàn thông qua các dây dẫn được thiết kế có mục đích

Phân tán năng lượng sét xuống đất và điện áp mặt đất tăng lên tối thiểu

Loại bỏ các vòng nối đất và chênh lệch tiềm năng nguy hiểm giữa Hệ thống chống sét, cấu trúc và các phần tử / mạch bên trong bằng cách tạo trở kháng thấp, hệ thống nối đất đẳng thế

Bảo vệ thiết bị khỏi dòng điện tăng và quá độ trên đường dây điện đến để tránh hư hỏng thiết bị và thời gian ngừng hoạt động tốn kém

Bảo vệ thiết bị khỏi các xung đột và quá độ trên các đường truyền tín hiệu và viễn thông đến để ngăn ngừa hư hỏng thiết bị và thời gian ngừng hoạt động tốn kém,

Không gây ra thiệt hại về nhiệt hoặc cơ học cho cấu trúc

Không gây ra tia lửa điện có thể gây cháy nổ.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: kim thu sét tiên đạo sớm

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống chống sét

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống chống sét thì bạn cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống chống sét có thể sử dụng hiệu quả:

Các kim thu sét phải được lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn.

Dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng an toàn, giá rẻ

Cáp thoát sét phải được cố định lộ trình như thiết kế.

Điện trở nối đất chống sét của hệ thống chống sét trực tiếp phải nhỏ hơn giá trị yêu cầu.

Chỉ thực hiện lắp đặt hệ thống chống sét khi thời tiết thuận lợi, không có mây giông hoặc sấm sét. Tuyệt đối không được dựng cột thu sét, không làm việc trên mái nhà, không lại gần trụ đỡ hay cáp thoát sét nếu thời tiết xấu.

Kiểm tra điện trở đảm bảo an toàn

Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị chống sét chất lượng, độ bền cao cũng quyết định một phần sự hiệu quả hoạt động của hệ thống chống sét. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng, hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng trọn gói, giá rẻ

Một trong những lợi ích nổi bật của dịch vụ lắp đặt gói chống thiết bị đóng gói nhà trọn gói là sự tiện lợi và đơn giản. Thay vì phải tìm và thuê từng nhà thầu riêng lẻ để thực hiện từng bước của quá trình lắp đặt, khách hàng chỉ cần gọi đến một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt chống sét Toàn Cầu uy tín và chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy định trình từ việc tư vấn, thiết kế và cài đặt.

Dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng an toàn, giá rẻ

Đi kèm với tính tiện lợi là giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ lắp đặt chống sét Toàn Cầu trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý và giám sát quá trình lắp đặt. Hơn nữa, nhờ quy mô lớn và mối quan hệ với các nhà sản xuất và nhà cung cấp, đơn vị cung cấp dịch vụ chống sét có thể đàm phán giá tốt và chia sẻ những lợi ích này với khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng là những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống sét. Đều được đào tạo và hiểu biết về các quy trình, kỹ thuật và thiết bị chống sét hiện đại. 

Kết Luận

Dịch vụ lắp đặt chống sét nhà xưởng trọn gói giá rẻ là một giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản cho nhà quản lý và các công trình công nghiệp. Với sự thuận lợi, giá cả hợp lý và chất lượng của dịch vụ chuyên nghiệp, việc lựa chọn dịch vụ lắp đặt chống sét trọn gói là một trong những quyết định sáng suốt cho mọi chủ sở hữu nhà kho.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 116 Đường. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử