Dịch vụ thi công chống sét tại Hưng Yên uy tín

Hưng Yên là một trong nhưng tỉnh thành có sức phát triển mạnh mẽ trong 10 năm trở lại đây. Nhờ đó cơ sở hạ tầng đô thị ở đây cũng phát triển mạnh mẽ vươn lên là một trong những tỉnh thành có mật độ xây dựng nhà biệt thự, lâu đài nhiều nhất cả nước. Tuy nhiên, sự phát triền này cũng kéo theo mật độ sét đánh tăng cao. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản công trình thì việc lắp đặt chống sét tại Hưng Yên là cần thiết đối với mọi người dân nơi đây.

Nếu bạn cần kiếm đơn vị lắp đặt chống sét tại Hưng Yên mà chưa tìm ra được nơi được công ty uy tín? Sét Toàn Cầu chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp vật tư thiết bị chống sét và dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại Hưng Yên với chất lượng cao.

Hệ thống chống sét tại Hưng Yên có những thiết bị gì?

Hệ thống chống sét trực tiếp có thiết kế đơn giản và lắp đặt khá dễ dàng. Thường được áp dụng tại các khu nhà ở dân dụng, công trình kết cấu vừa và nhỏ,…

Dựa theo phương pháp truyền thống, thành phần của hệ thống chống sét trực tiếp bao gồm:

Kim thu sét

Hay còn gọi là cột thu lôi. Đây là một thanh kim loại có nhiệm vụ thu sét, được gắn ở vị trí cao nhất của tòa nhà. Kim thu sét là thành phần không thể thiếu của hệ thống chống sét cơ bản. Chúng đóng vai trò tập trung tia sét, truyền năng lượng điện xuống đất qua bộ phận dây dẫn.

chống sét tại Hưng Yên

Cọc tiếp địa

Còn được gọi là cọc nối đất, điện cực đất. Đây là một thanh kim loại được cắm sâu trong lòng đất. Là nơi nhận tia sét và trực tiếp giải phóng nguồn năng lượng này trong lòng đất. Bộ phận dây dẫn dùng để nối kim thu sét và cọc tiếp địa. Thường được làm bằng đồng bởi đây là chất diễn điện tốt

Thiết bị đếm sét

Bộ đếm sét là thiết bị được sử dụng trong hệ thống chống sét có tác dụng đếm số lần sét đánh vào hệ thống thu sét.Thiết bị này được lắp tại phần dưới của cáp thoát sét hoặc dây dẫn xuống mặt đất.

Thiết bị đếm sét có thể phát hiện và theo dõi các dòng sét. Do đó thiết bị này có khả năng cung cấp một số thông tin về vùng cần bảo vệ. Điều này thực sự rất cần thiết cho các dữ liệu sau này của hệ thống chống sét. Đặc biệt, các khu vực có tần suất và mức độ sét đánh cao thì càng nên lắp đặt bộ đếm sét.

Sét Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chống sét tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Sét Toàn Cầu là đơn vị chuyên thi công chống sét tại Hưng Yên nói riêng và tất cả các công trình trên Toàn Quốc uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

chống sét tại Hưng Yên

Công ty Chúng tôi chuyên:

Cung cấp đa dạng các vật tư thiết bị chống sét tại Hưng Yên

 • Kim thu sét các hãng như: Ingesco, Pulsar, Liva, Abb, Apollo, Bakiral, Olympus, Pulsar, Stormaster,…
 • Khuôn hàn hóa nhiệt: Goldweld, Cadweld
 • Hóa chất giảm điện trở: Gem Erico, Gem Ramratna, Gem San Earth M5C, Gem TVT, Gem Powerfill
 • Cọc tiếp địa: mạ kẽm, mạ đồng, đồng thau nguyên chất,…
 • Dây tiếp địa bọc PVC chống cháy, dây tiếp địa đồng trần
 • Băng đồng tiếp địa
 • Cáp tiếp địa
 • Bộ đếm sét
 • Thiết bị chống sét lan truyền: Cắt lọc sét đường nguồn, cắt lọc sét đường tín hiệu điện thoại, mạng,…

Nhận thi công chống sét tại Hưng Yên chuyên nghiệp tại nhiều hạng mục khác nhau

 • Thi công chống sét tòa nhà cao tầng
 • Thi công chống sét nhà ở
 • Thi công chống sét nhà máy, xí nghiệp
 • Thi công chống sét nhà xưởng
 • Thi công chống sét sân Golf
 • Và còn nhiều hạng mục khác

chống sét tại Hưng Yên

Kiểm định chống sét

Dịch vụ kiểm định chống sét của Sét Toàn Cầu không chỉ đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn an toàn quốc gia và quốc tế, mà còn tối ưu hóa hiệu suất bảo vệ chống sét cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện kiểm định hệ thống chống sét bằng thiết bị chuyên dùng để đánh giá điện trở theo tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo rằng hệ thống chống sét hoạt động đúng cách.

Ngoài cung cấp, thi công lắp đặt chống sét tại Hưng Yên, Sét Toàn Cầu còn cung cấp thi công lắp đặt hệ thống chống sét tại Hà Nội,  Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh và các tỉnh thành Miền Bắc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Liên hệ: Sét Toàn Cầu

Phone: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử