Lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại hiệu quả cao

Nếu việc triển khai hệ thống chống sét cổ điển là một quá trình phức tạp, tốn nhiều lao động, và thường không đảm bảo độ bền, thì hệ thống chống sét hiện đại đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Hệ thống này nổi bật với tính nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt, hiệu suất cao và tính an toàn đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết tại sao bạn nên ưa chuộng hệ thống chống sét hiện đại thay vì tuân theo phương pháp truyền thống và cổ điển.

Lý do nên lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại

Hệ thống chống sét hiện đại mang lại hiệu quả cao, an toàn

Độ hiệu quả cao và độ an toàn là điểm mạnh của hệ thống chống sét hiện đại. Hệ thống này sử dụng các thiết bị chống sét hiện đại, bao gồm:

Kim thu sét: Hàng nhập khẩu chế tạo sẵn từ các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ … theo tiêu chuẩn của Pháp NFC-17 102.

hệ thống chống sét hiện đại

Dây thoát sét: Chất liệu bằng đồng hoặc bằng thép mạ đồng được nhập khẩu từ Ấn Độ với độ cứng, chất lượng mạ đồng đảm bảo theo tiêu chuẩn thoát sét.

Ngoài ra, hệ thống chống sét hiện đại còn sử dụng hóa chất giảm điện trở đất và bộ đếm sét để tăng cường hiệu suất bảo vệ. Điều này làm nổi bật sự khác biệt giữa hệ thống chống sét hiện đại và phương pháp cổ điển, vì hệ thống truyền thống thường không sử dụng các yếu tố này.

Lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng

Trong khi hệ thống chống sét cổ điển thường sử dụng nhiều kim thu sét (từ 4-6 kim) được đặt đều khắp trên mái, thì điểm đặc biệt của hệ thống chống sét hiện đại chính là sự đơn giản của nó. Hệ thống này chỉ cần một cây kim thu sét chủ động. Điều này đồng nghĩa với việc lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng và không gây ảnh hưởng đến ngôi nhà và công trình của bạn.

Bán kính bảo vệ rộng

Hệ thống chống sét hiện đại sử dụng kim thu sét loại mới, hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ phát xạ sớm giúp tăng cường điện trường ở đầu kim tạo điều kiện cho việc phát tia tiên đạo. Việc này sẽ giúp khéo dài thời gian đón dòng điện sét, làm tăng phạm vi bảo vệ của hệ thống chống sét.

hệ thống chống sét hiện đại

Tính thẩm mỹ cao

Một vấn đề quan trọng trong thiết kế hệ thống chống sét là tính thẩm mĩ. Hệ thống chống sét hiện đại thường sử dụng dây dẫn đơn giản. Điều này giúp duy trì tính thẩm mỹ của công trình mà không làm mất đi giá trị thẩm mĩ của nó. Bên cạnh đó, thiết bị của hệ thống này có nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Tốn ít chi phí

Lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại tốn chi phí rất ít, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích. Nó mang lại an toàn cho nhà và công trình, an toàn cho tính mạng con người. Chi phí lắp đặt cho 1 công trình nhà ở bao gồm cả vật tư, thiết bị và nhân công dao động từ 15 đến 20 triệu, quá rẻ cho giá trị mà nó mang lại. Còn đối với các công trình, dự án thì tùy theo công năng và quy mô công trình mà có thiết kế và dự toán phù hợp.

Đơn vị thi công lắp đặt chống sét hiện đại uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại, hãy đến với Sét Toàn Cầu để được tư vấn và báo giá tốt nhất. SÉT TOÀN CẦU tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp, uy tín hiện nay.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử