Các Loại Khớp Nối Kim Thu Sét Hiện Đại Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Khớp nối kim thu sét, khớp nối cọc tiếp địa được biết đến là thiết bị chuyên dụng để nối các thiết bị thu với bộ giá và cố định vững chắc trên mái nhà. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về một số khớp nối tại Sét Toàn Cầu được bán trên thị trường cũng như ứng dụng trong hệ thống chống sét. 

Giới thiệu khớp nối kim thu sét

Khớp nối kim thu sét là dụng cụ chuyên dụng dùng để nối các bộ phận thu xếp vào với các chân trụ đỡ. Ở một số nơi bộ phận này sẽ được mặc định đi chung với bộ gá kim chứ không được tính là thiết bị riêng lẻ. Thiết bị chuyên dùng kết nối giữa kim và ống sợi thủy tinh được gọi là khớp nối được làm từ trụ kim loại đồng hoặc kẽm. Người ta sẽ làm thêm ống nhựa để gắn vào khớp trước khi đem nối vào phần chân đế ở phía dưới.

Thông thường khớp nối kim thu sẽ được sản xuất kèm với kim. Tuy nhiên người ta có thể gia công lại bộ phận này trước khi tiến hành thi công để kích cỡ được vừa với phần chân đế. 

Khớp nối kim thu sét

Phân loại các khớp nối kim thu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 4 loại khớp nối kim thu sét gồm: 

  • Khớp nối ống thủy tinh
  • Khớp nối Inline Coupling
  • Khớp nối composite cách điện 
  • Khớp nối đồng

Trong đó loại khớp nối đồng thau và khớp nối liên kết ống thủy tinh cách điện là 2 loại được khách hàng ưa chuộng chọn lựa nhiều nhất. Nhờ vào khả năng dẫn điện tốt, làm bằng nguyên liệu nhựa đặc biệt với loại ống thủy tinh cách điện, có thể dùng được ở ngoài trời. Ngoài ra các khớp nối này còn chịu được lực đỡ kim thu sét tốt và có độ bền cao, chịu nắng mưa, không han gỉ. 

Khớp nối kim thu sét

>> Xem thêm: Chân Trụ Đỡ Kim Thu Sét Chân Đế Cột Thu Lôi Giá Rẻ

Bảng báo giá khớp nối kim thu sét

Tên sản phẩm Đơn giá (đồng)
Khớp nối Liva 275.000
Khớp nối Liva CX040 2.850.000
Khớp nối Liva CX070 3.450.000
Khớp nối Liva BX125 4.100.000
Khớp nối Liva BX175 4.950.000
Khớp nối Liva AX210 5.700.000
Khớp nối Liva DX250 6.450.000

Ứng dụng khớp nối

Trong hệ thống chống sét hiện đại kim thu sét sẽ được lắp đặt trên trục Đỗ Kim cao từ 3 -5m. Dựa theo nguyên lý hoạt động, kim thu sẽ dẫn sét qua cáp thoát sét. Cáp thoát sét sẽ được kết nối với kim bằng cos đồng, trụ đỡ cũng được làm từ thép mạ kẽm hoặc inox. Vậy nên khi sét đánh thì khả năng dòng điện có thể truyền qua các vật liệu khác như trụ đỡ kim.

Khớp nối kim thu sét được lắp đặt trên mái nhà sẽ kết nối với các thiết bị kim loại khác khi dòng sét bị rò ra gây nguy hiểm đến người trong nhà. Vậy nên cần phải có khớp nối giữa kim thu và trụ đỡ kim.

Khớp nối kim thu sét

Công ty Sét Toàn Cầu chuyên cung cấp các khớp nối kim thu sét hiện đại, chất lượng với mức giá cả phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công tư vấn lắp đặt hệ thống chống sét tại các công trình nhà ở dân dụng hoặc nhà phố,…

Liên Hệ Chống Sét Toàn Cầu

Trên thị trường ngày nay, việc bảo vệ công trình và thiết bị khỏi nguy cơ sét đánh là vô cùng quan trọng. Liên Hệ Chống Sét Toàn Cầu đã không ngừng nỗ lực và phát triển để cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Khớp nối kim thu sét là một trong những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp, giúp tạo ra một hệ thống tiếp địa đáng tin cậy.

Với cam kết về chất lượng, uy tín và sự phục vụ tận tâm, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng quý khách hàng trong việc bảo vệ tài sản và con người khỏi nguy cơ sét đánh. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa khớp nối cọc tiếp địa và các giải pháp bảo vệ chống sét phù hợp nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử