Kim Thu Sét Bằng Đồng D16 D18 D20 Dài 1m 1.2m Giá Rẻ

kim thu sét bằng đồng được lắp nhiều ở những công trình nhà ở dân dụng, kim thu được làm bằng đồng thau với kích thước phổ biến là D16 D18 D20. Kim có một đầu vót nhọn và một đầu tiện ren để bắt vào bộ chân đế. Loại kim bằng đồng không bị oxi hóa rỉ sét theo năm tháng và có tính dẫn điện cao an toàn tuyệt đối .

Kim thu sét bằng đồng Toàn Cầu

Kim thu sét bằng đồng làm dòng sản phẩm kim chống sét truyền thống được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm và thân thuộc với người dân nên sản phẩm này được sử dụng trong hầu hết các công trình dân sinh hiện nay.
Kim được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, trong đó kim bằng đồng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi nguyên liệu có độ dẫn điện cao nhanh chóng và ổn định được lắp đặt thông dụng cho các công trình dân dụng ngày nay.

kim-thu-set-bang-dong

>> Xem thêm: Kim Thu Sét BAKIRAL Hàng Chính Hãng Giá Rẻ

Cấu tạo kim thu sét bằng đồng

Kim thu sét bằng đồng được chế tạo bằng đồng thau nguyên chất. Sản phẩm có màu vàng độ cứng cao và đạt tiêu chuẩn trong thi công. Có thể, nói đây là loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ cao và dẫn điện tốt trong nhiều điều kiện nên được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Bộ kim bằng đồng đi kèm với bộ chân đỡ giúp kim thu cố định trên mái nhà và cấu trúc của các công trình. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí chúng ta vẫn có thể dùng kim thu sét mạ đồng. Vẫn đảm bảo được về thẩm mỹ cũng như chất lượng bảo vệ công trình. Kim thu mạ đồng cũng không bị ôxi hoá, rỉ sét theo thời gian.

kim-thu-set-dong-1

Ưu điểm kim thu sét bằng đồng 2024

  • Kim thu sét bằng đồng được làm bằng đồng nguyên chất hoặc mạ đồng nên có hiệu quả rất cao trong quá trình thu và nhận xét.
  • Đồng là kim loại có khả năng chịu nhiệt độ và điện áp cao bậc nhất trong các nguyên tố. Chính vì vậy, việc chọn kim thu sét được làm bằng đồng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với các loại kim khác cụ thể:
  • Bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường
  • Kim có tuổi thọ cao hơn so với các loại kim thu giá rẻ khác
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại kim thu hiện đại trên thị trường hiện nay
  • Quá trình lắp đặt đơn giản và thi công dễ dàng

Có thể bạn quan tâm: Kim thu sét ZEUS Thổ Nhĩ Kỳ Chính Hãng Giá Rẻ

kim-thu-set-bang-dong-923

Nhược điểm kim thu sét bằng đồng

Bên cạnh các ưu điểm thì kim thu sét bằng đồng vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Hiệu quả bảo vệ tia sét đánh ngang không cao so với các loại kim thu khác. Kim chỉ có khả năng thu xếp đánh trực tiếp hoặc đánh thẳng.
  • Công nghệ sử dụng không cao nên hiệu quả bảo vệ hạn chế so với các loại kim thu hiện đại hiện nay
  • Số lượng sử dụng cho nhiều công trình có diện tích lớn và phạm vi bảo vệ hẹp.

Cách lắp đặt kim thu sét đồng vàng đơn giản

Để lắp đặt kim thu sét đồng vàng tương đối đơn giản, thông thường sẽ trải qua 5 bước lắp đặt chính sau đây:

Bước 1: Tiến hành đào rãnh, hố hay khoan giếng để tiếp đất.
Bước 2: Thực hiện việc chôn các cọc tiếp địa xuống đất.
Bước 3: Lắp đặt cột cũng như chân trụ dùng để đỡ kim thu sét.
Bước 4: Tiến hành lắp dây để thoát sét.
Bước 5: Thực hiện việc hoàn trả mặt bằng của hệ thống tiếp đất.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến sản phẩm kim thu sét bằng đồng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của công trình.

Công ty Chống Sét Toàn Cầu là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống sét, cần tư vần lắp đặt và báo giá vật tư chống sét bạn vui lòng liên hệ 0972299666 để chúng tôi báo giá ngay và luôn nhé!

▷▷▷ Báo Giá Thi Công Chống Sét

▷▷▷ Cấp Giấy Kiểm Định Chống Sét

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử