Làm chống sét tại Điện Biên uy tín, giá tốt

Sét Toàn Cầu tự hào là đơn vị thi công, phân phối và làm chống sét tại Điện Biên trọn gói giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, an toàn, chúng tôi mang đến giải pháp bảo vệ chống sét tuyệt đối, hạn chế tối đa thiệt hại do sét gây ra cho tính mạng và công trình xây dựng của bạn tại Điện Biên và trên toàn quốc.

Các phương án làm tiếp địa chống sét an toàn tại Điện Biên

Phương án 1:

Đào các hố rộng khoảng 50 – 80cm và sâu cách mặt đất 40 – 60cm, đóng các cọc tiếp địa sâu cách mặt đất khoảng 50cm, dùng dây tiếp địa đồng trần M70/ M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố, rãnh tiếp địa để làm giảm điện trở đất. Hoàn trả mặt bằng sau khi làm chống sét tại Điện Biên xong.

làm chống sét tại Điện Biên

Phương án 2:

Khoan lỗ sâu trực tiếp tại các vị trí định sẵn để thả cọc tiếp địa. Dùng dây tiếp địa M70/M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố tiếp địa để làm giảm điện trở đất và hoàn trả mặt bằng sau khi làm chống sét tại Điện Biên.

Trong nhiều trường hợp, điện trở của lưới tiếp địa quá cao cho dù đã gia tăng thêm số cọc đóng vào lòng đất. Để có thể đạt điện trở đất như mong muốn, trong kỹ thuật chống sét sử dụng các loại hoá chất làm giảm trở kháng đất (GEM). Đối với 1 hệ thống làm chống sét tại Điện Biên tiếp địa thông thường, điện trở đất yêu cầu dưới 10Ω là đạt.

Hóa chất giảm điện trở GEM

Đây là hoá chất với thành phần chính là bột than chì, xi măng pooclăng . .  trộn lẫn với nhau trong nước, khi đổ lên vùng chôn các điện cực sẽ tạo nên một lớp keo hồ (GEM) đồng nhất. Chính vì thế nó không bị rửa trôi giống như muối tro và tồn tại trong đất nhiều năm. Hợp chất này tỏ ra đặc biệt thích hợp ở những vùng đất trung du, đồi núi của Việt Nam và làm chống sét tại Điện Biên.

Mối hàn hóa nhiệt

Là công nghệ tiên tiến, dựa vào phản ứng nhiệt nhôm, có nhiệt độ nóng chảy cao trên 2000 C. Được hàn bởi khuôn hàn nên có độ thẩm mỹ cao, đồng nhất về khối, không có khiếm khuyết dị tật. Bởi vị trí được hàn được nóng chảy hoàn toàn, các xỉ than và phụ gia hàn được nổi lên trên. Nên nó có ưu điểm hơn so với các loại hàn hơi, hay kẹp cáp thông thường. Là tránh được sự ăn mòn điện hoá giữa các kim loại được nối với  nhau, độ thẩm mỹ cao, khả năng tiêp xúc tốt và bền về cơ học làm chống sét tại Điện Biên.

Đẳng thế hệ thống tiếp địa

Làm chống sét tại Điện Biên có thể bao gồm nhiều hệ thống tiếp địa: Hệ thống đất trực tiếp, hệ thống đất chống sét lan truyền, hệ thống đất công tác (nối mass). Để đảm bảo cân bằng điện thế, tránh xảy ra hiện tượng chênh lệch điện thế giữa các hệ thống mass. Làm phá hỏng thiết bị điện tử cần phải thực hiện nối đẳng thế các hệ thống tiếp địa.

Việc nối đẳng thế bằng các dây dẫn thông thường có thể gây rủi ro, do nếu dòng điện sét quá lớn gây ra hiện tượng dòng điện sét lan truyền. Từ hệ thống đất qua đường đẳng thế xâm nhập vào thiết bị làm cho thiết bị cắt sét bị đánh ngược, làm tăng đột biến điện áp gây hỏng máy móc, thiết bị làm chống sét tại Điện Biên.

Để khắc phục hiện tượng này, ta sử dụng các van đẳng thế để nối các hệ thống tiếp địa. Thiết bị này làm việc như một biến trở cực lớn tăng điện trở tối đa. Phân cách khi mức xung sét tại tổ đất trực tiếp là quá cao đến một giới hạn nhất định.

>>>>>Tham khảo: cột thu lôi chống sét giá tốt

Tại sao lựa chọn Sét Toàn Cầu là đơn vị làm chống sét tại Điện Biên?

Công ty Sét Toàn Cầu có các đội ngũ Kỹ sư có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ làm chống sét tại Điện Biên, luôn đưa ra các bản thiết kế tối ưu bảo vệ an toàn cho công trình đồng thời có chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm lành nghề thi công chuyên nghiệp đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đem đến sự tin tưởng hai lòng với cả những khách hàng khó tính nhất

Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình làm chống sét tại Điện Biên lên tiêu chí hàng đầu. Bởi vậy, các vật tư đầu vào được kiểm duyệt lựa chọn chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Tính toán thiết kế, kỹ thuật thi công chống sét đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Kim thu sét nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Các mối hàn hệ thống tiếp địa được hàn hóa nhiệt bằng khuôn hàn, thuốc hàn nhập khẩu cho chất lượng mối hàn có độ bền vĩnh cửu theo thới gian.

Hệ thống tiếp địa được đo kiểm tra điện trở bằng thiết bị chuyên dùng để đánh giá hệ thống tiếp địa theo tiêu chuẩn cho phép.

Để biết thêm chi tiết làm chống sét tại Điện Biên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 116 Đường. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử