Lắp đặt chống sét tại Hà Giang hiệu quả, chất lượng

Công ty Chống Sét Toàn Cầu chuyên thi công, phân phối và lắp đặt hệ thống chống sét tại Hà Giang trọn gói giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, an toàn, chúng tôi mang đến giải pháp bảo vệ chống sét tuyệt đối, hạn chế tối đa thiệt hại do sét gây ra cho tính mạng và công trình xây dựng của bạn tại Hà Giang và trên toàn quốc.

Quy trình thực hiện lắp đặt chống sét tại Hà Giang

Hà Giang là tỉnh miền núi biên giới cực Bắc của Việt Nam. Tỉnh có trữ lượng khoáng sản dồi dào ở dạng Manhetit – hematit -sunfua. Hà Giang có địa hình phức tạp, nhiều núi cao vực sâu. Địa hình cao dần từ phía Nam lên phía Bắc. Hà Giang là một trong những vùng có độ ẩm cao và duy trì hầu như các mùa trong năm.

Triển khai quy trình tiếp địa chống sét tại Hà Giang

  • Đánh giá mức độ rủi ro, thiệt hại tài sản do tác động của sét đánh
  • Xây dựng phương án chống sét tiếp địa
  • Khảo sát thực tế dự án và đưa ra phương án khả thi
  • Triển khai lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa theo quy chuẩn 9385:2012 ( Tiêu chuẩn Việt Nam cho chống sét công trình xây dưng)

Lắp đặt chống sét tại Hà Giang cho nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà cao tầng, nhà xưởng, sân gôn. Chúng tôi sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

chống sét tại Hà Giang

Quy trình lắp đặt chống sét tại Hà Giang của Sét Toàn Cầu

  • Trình tự triển khai thi công lắp đặt bảo vệ chống sét tại Hà Giang
  • Tiếp nhận thông tin từ yêu cầu của khách hàng
  • Khảo sát thực địa công trình
  • Nên phương án chống sét, báo giá khách hàng
  • Ký kết hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống bảo vệ chống sét
  • Triển khai thi công, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

chống sét tại Hà Giang

>>>>Tham khảo: Kim thu sét cổ điển giá tốt

Tại sao lựa chọn Sét Toàn Cầu là đơn vị lắp đặt chống sét tại Hà Giang?

Công ty Sét Toàn Cầu có các đội ngũ Kỹ sư có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ lắp đặt chống sét tại Hà Giang luôn đưa ra các bản thiết kế tối ưu bảo vệ an toàn cho công trình đồng thời có chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm lành nghề thi công chuyên nghiệp đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đem đến sự tin tưởng hai lòng với cả những khách hàng khó tình nhất

Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình chống sét tại Hà Giang lên tiêu chí hàng đầu. Bởi vậy, các vật tư đầu vào được kiểm duyệt lựa chọn chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Tính toán thiết kế, kỹ thuật thi công chống sét đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Kim thu sét nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Các mối hàn hệ thống tiếp địa được hàn hóa nhiệt bằng khuôn hàn, thuốc hàn nhập khẩu cho chất lượng mối hàn có độ bền vĩnh cửu theo thới gian.

Hệ thống tiếp địa được đo kiểm tra điện trở bằng thiết bị chuyên dùng để đánh giá hệ thống tiếp địa theo tiêu chuẩn cho phép.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt chống sét tại Hà Giang nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 116 Đường. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử