Báo giá cọc tiếp địa các loại mới nhất

Cọc tiếp địa giữ vai trò tiêu tán xung sét vào lòng đất từ đó giúp bảo vệ tính mạng, tài sản cũng như là công trình thi công của con người. Đồng thời, hạn chế các hư hỏng từ sấm sét đến các thiết bị điện, điện tử,… Bạn đang quan tâm đến báo giá cọc tiếp địa hiện nay là bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp cọc tiếp địa chất lượng, giá tốt hiện nay? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Báo giá cọc tiếp địa bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Hiện nay, có nhiều yếu tổ ảnh hưởng đến báo giá cọc tiếp địa. Bao gồm:

Nguồn gốc xuất xứ

Giá cọc tiếp địa ngày nay đang chịu ảnh hưởng đáng kể từ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, cọc tiếp địa có nguồn gốc xuất xứ đa dạng từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển mạnh như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan….và cả  ở Việt Nam. Điều này đã tạo ra một sự chênh lệch đáng kể về giá giữa cọc tiếp địa nhập khẩu và cọc tiếp địa nội địa.

Chất liệu ảnh hường đến báo giá cọc tiếp địa

Hiện nay báo giá cọc tiếp địa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: cọc tiếp địa đồng, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa thép mạ kẽm. Điều này cung cấp nhiều lựa chọn cho người mua, đồng thời sự khác biệt trong các chất liệu này đã tạo ra sự chênh lệch về giá thành giữa các loại sản phẩm

Báo giá cọc tiếp địa

Theo dõi bảng dưới đây để so sánh đặc điểm và giá cả của từng loại chất liệu này nhé:

Chất liệu Ưu điểm Nhược điểm Giá cả (VND/cọc)
Đồng nguyên chất – Tính dẫn điện tốt

– Điện trở suất thấp

– Tuổi thọ cao

– Không bị ăn mòn rỉ sét trong lòng đất

Dễ bị uốn cong khi đóng vào đất khô cứng 500,000 –700,000
Thép mạ đồng – Mạ lớp đồng đỏ dày 25 đến 250 micron

– Không bị rỉ sét

– Tính dẫn điện tốt

– Không bị uốn cong

  150.000 – 190.000
Thép mạ kẽm – Mạ nhúng nóng một lớp kẽm dày 80μm

– Bảo vệ thanh thép khỏi rỉ sét

Kích thước to và khá nặng nên rất khó để vận chuyển trong quá trình thi công. 300,000 – 380,000

Lưu ý: Báo giá cọc tiếp địa trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào biến động của thị trường và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất Quý khách hàng cần vui lòng liên hệ với Chống Sét Toàn Cầu theo Hotline: 0972 299 666 – 0978 101070 để được tư vấn chi tiết hơn.

Kích thước cọc tiếp địa

Kích thước của cọc tiếp địa cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm. Hiện nay, cọc tiếp địa được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, bao gồm D14, D16, D18, D20, và chiều dài tiêu chuẩn 2.4m, 2.5m, 3m. Sự đa dạng này không chỉ mang lại nhiều lựa chọn cho người mua mà còn tác động đến giá thành của sản phẩm.

Đơn vị cung cấp

Báo giá cọc tiếp địa cũng bị ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp. Nếu bạn lựa chọn mua cọc tiếp địa  từ những đại lý cấp 1 thì chắc chắn sẽ nhận được báo giá thấp hơn. Ngược lại, nếu lựa chọn địa chỉ phân phối qua trung gian bạn phải chấp nhận giá sản phẩm mình nhận được là cao hơn.

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp có thể áp dụng các chiết khấu và ưu đãi khác nhau dựa trên số lượng đơn hàng, điều này góp phần tạo ra sự chênh lệch về giá. Do đó, quá trình lựa chọn nhà cung cấp cũng đồng thời ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của cọc tiếp địa cho dự án của bạn.

Báo giá cọc tiếp địa

Sét Toàn Cầu – chuyên phân phối cọc tiếp địa, báo giá cọc tiếp địa tốt nhất 

Công ty TNHH Thương Mại và xây lắp SET Toàn Cầu là nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống sét. Chuyên cung cấp vật tư chống sét, thi công chống sét uy tín hiện nay.

Khi mua các sản phẩm cọc tiếp địa tại Sét Toàn Cầu, Qúy khách sẽ được:

  • Tư vấn 24/7 miễn phí
  • Thi công – Lắp đặt nhanh gọn
  • Vật tư chính hãng – báo giá cọc tiếp địa rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành dài hạn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP SÉT TOÀN CẦU

Liên hệ: Sét Toàn Cầu

Phone: 0972.299.666

Email: settoancau@gmail.com

Website: chongsettoancau.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử