Cọc Thép Mạ Đồng Nhập Khẩu Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Cọc thép mạ đồng được mạ lớp đồng đỏ dày 25 đến 30 micron, với hàm lượng cacbon phù hợp đảm bảo tính dẫn điện tốt cho hệ thống chống sét , bảo vệ cho thép bên trong không bị rỉ sét ăn mòn, tuổi thọ trung bình trên 100 năm.

Cọc Thép Mạ Đồng Tại Sét Toàn Cầu

Cọc thép mạ đồng được biết đến là vật liệu có khả năng di chuyển toàn bộ lượng điện năng thừa trong quá trình chống sét lan truyền. Lượng điện năng này sẽ thông qua cọc chống sét thép mạ đồng truyền trực tiếp xuống môi trường đất xung quanh một cách an toàn nhất. Đây là vật liệu chống sét có vai trò quan trọng trong bãi địa chống sét đạt tiêu chuẩn cao.

coc-thep-ma-dong

Về cơ bản cọc thép mạ đồng là thanh kim loại với một đầu vót nhọn cắm sâu vào lòng đất, một đầu bằng để đóng búa tạ. Cọc thép đồng có cấu tạo lớp đồng đỏ dày 25 đến 30 micron với hàm lượng cacbon đạt tiêu chuẩn đảm bảo tính dẫn điện tốt nhất, bảo vệ thép bên trong tránh khỏi hiện tượng rỉ sét và ăn mòn, kéo dài tuổi thọ trung bình trên 1000 năm.

Cọc tiếp địa thép mạ đồng được xem là nền móng chính khi thi công chống sét lan truyền, nếu quy trình xảy ra sai sót dễ dẫn đến hậu quả không thể triệt tiêu sét gây ảnh hưởng an toàn đến người dân.

Phân loại cọc thép mạ đồng

Cọc tiếp địa thép mạ đồng thường có xuất xứ nhiều tại Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan với đa dạng các kích thước khác nhau phù hợp cho từng công trình. Tuy nhiên hiện nay phổ biến nhất là loại cọc thép mạ đồng đến từ nhà SUPER IMPEX RAMRATNA của Ấn Độ với các loại:

 • Cọc thép mạ đồng D14 L=2.4m
 • Cọc thép mạ đồng D16 L=2.4m
 • Cọc thép mạ đồng D18 L=2.4m
 • Cọc thép mạ đồng D20 L=2.4m
 • Cọc thép mạ đồng D24 L=2.4m
 • Cọc thép mạ đồng D24 L=2.4m

Cọc thép mạ đồng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất vì chất lượng đảm bảo và độ bền được kiểm chứng theo thời gian. Cọc tiếp mass thép mạ đồng Ấn Độ sử dụng chất liệu thép nguyên chất nên có độ cứng cao hơn các loại cọc khác, khi đóng xuống đất không có hiện tượng cong vênh, lớp mạ đồng ngoài sáng bóng và dày. Ngoài ra còn được hàn tiện ren ở 2 đầu để dễ dàng kết nối các cọc với nhau bằng khớp nối chuyên dụng để bỏ xuống giếng khoan.

>> Xem thêm: Cọc Tiếp Địa Mạ Kẽm Cọc Thép V5, V63, V7, V8, V100

Bảng báo giá cọc thép mạ đồng (Giá bán lẻ, chưa gồm VAT)

Loại cọc Xuất xứ Đơn giá (VNĐ)
Cọc tiếp địa mạ đồng D14.2 dài 2,4m CMD1424 175
Cọc mạ đồng D16x2.4m CMD1624 190
Cọc mạ đồng D18 – phi 18   Liên hệ
Cọc mạ đồng D20 – phi 20   Liên hệ
Cọc đồng vàng tiếp địa D16 – phi 16   Liên hệ
Cọc đồng đỏ tiếp địa D16 – phi 16   Liên hệ
Cọc bọc đồng Furse dài 2,4m   Liên hệ

Những quy định cần nắm khi thi công cọc thép mạ đồng

 • Đất liền thổ, phải chèn chặt lên toàn bộ chiều dài cọc thép mạ đồng và cọc phải đóng sâu hoàn toàn xuống đất.
 • Dây nối giữa các cọc phải có tiết diện lớn hơn hoặc bằng dây nối đất chính.
 • Chiều dài đạt yêu cầu của cọc từ 2,5-3m. Trường hợp điện cực đất cần cọc dài hơn 3m thì được phép hàn nối để tăng chiều dài cho cọc tiếp địa.
 • Độ sâu lắp đặt điện cực đất đạt chuẩn từ 0,5-1,2m
 • Khi thi công cần sử dụng đầu cực chuyên dùng. Trường hợp đất quá cứng thì sử dụng khoan mồi với đường kính mũi khoan nhỏ hơn đường kính của cọc.

Một số hình ảnh thi công cọc thép mạ đồng

 • Làm tiếp địa an toàn điện cho trang trại lợn thái nguyên

 • Làm tiếp địa cột thu lôi 19 mét cho nhà máy điện rác thăng long

bai-dong-coc-tiep-dia-thep-ma-dong

 • Làm tiếp địa cho nhà dân:

 

Tại Công ty TNHH SET TOÀN CẦU nhận tư vấn thi công báo giá cọc tiếp địa thép mạ đồng cho mọi công trình lớn nhỏ. Ngoài ra còn cung cấp các nguyên vật liệu chống sét phục vụ quá trình thi công lắp đặt hệ thống chống sét. Liên hệ đến Hotline 0972 299 666 để được nhận báo giá chính xác và tư vấn lựa chọn phù hợp.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử